Trà hắc kỷ tử

125.000,00 

Mô tả

Trà hắc kỷ tử

Hắc kỷ tử là loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng, vì vậy loại quả này có thể coi là 100% organic. Khác với Câu kỷ tử (đỏ), Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều. Người dân Tây Tạng coi Hắc kỷ tử là món quà trời ban bởi tác dụng chống oxy hóa, kháng ung thư cực mạnh. Trà hắc kỷ tử còn rất tốt cho phụ nữ, giúp nhuận sắc, chống lão hóa, sáng mắt, hạ huyết áp…

Hắc kỷ tử sở hữu lượng OPCs (Oligomeric Proanthocyanidins) cực lớn, nồng độ cao nhất được phát hiện trong tự nhiên hiện nay. OPC là bioflavonoids (các hợp chất thực vật phức tạp phức tạp) được tìm thấy trong trái cây, rau và vỏ cây nhất định có lợi ích dinh dưỡng cho cơ thể người. Các nghiên cứu cho thấy mức độ oxy hóa của OPCs mạnh gấp 20 lần so với vitamin C và mạnh gấp 50 lần so với vitamin E.

tra-hac-ky-tu

Công dụng:

  • Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư: Các OPC giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp ngăn ngừa sản xuất tế bào ung thư hoặc khả năng phát triển khối u ung thư.
  • Cung cấp hàm lượng cao chất dinh dưỡng, chất chống oxy hoá và chống lão hóa.
  • Giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim và rối loạn kinh nguyệt: hắc kỷ tử chứa một lượng lớn OPC ngăn ngừa quá trình oxy hóa cholesterol LDL bằng cách lấy đi các gốc tự do oxy hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hình thành cholesterol oxid hóa trên thành động mạch. 
  • Bảo vệ và cải thiện thị lực: Ở Pháp, OPC đã được sử dụng để chữa bệnh võng mạc tiểu đường (bệnh thị lực do tiểu đường) trong nhiều năm. Phương pháp này có ảnh hưởng đáng kể đến việc giảm xuất huyết mao mạch và cải thiện thị giác, đồng thời được sử dụng để chống lại biến chứng của phẫu thuật đục thủy tinh thể. Do vậy, hắc kỷ tử là liều thuốc tự nhiên cho những ai có bệnh về thị lực hay thường xuyên làm công việc ảnh hưởng đến mắt.
  • Điều chỉnh lượng máu trong cơ thể để tái tạo tế bào trong cơ thể và da: OPC có thể kiềm chế việc lưu hóa gốc tự do để tái tạo tế bào trong cơ thể và da.
  • Ổn định chức năng tế bào não: Nghiên cứu cho thấy procyanidins giàu có trong hắc kỷ tử có thể bảo vệ màng tế bào và các dây thần kinh sọ khỏi oxy hóa, để duy trì chức năng não ổn định, bảo vệ não khỏi các chất độc hại và các độc tố gây hại.

tra-hac-ky-tu

Hướng dẫn sử dụng:

  • Pha trà: Mỗi lần dùng 7 – 10 hạt hắc kỷ tử ngâm trong nước ấm 60 độ (không dùng nước sôi có nhiệt quá cao sẽ làm mất hết các chất quý trong trà), đợi chừng 10 – 15 phút cho trái kỷ tử tiết hết ra hắc quả tố và trở nên trắng đục hoặc trong suốt, dùng khi còn ấm. Có thể thêm mật ong cho vừa miệng. Hắc kỷ tử trà có thể uống lạnh, bằng cách lấy nước cốt lắc với đường, đá. Muốn nước chuyển màu tím hay hồng có thể thêm vài giọt chanh cho đến khi được màu ưng ý. Cũng như hoa đậu biếc, trà hắc kỷ tử khi pha chế lên màu rất đẹp và còn có thể dùng pha cocktail.
  • Ngâm rượu: Sử dụng với tỷ lệ 1kg hắc kỷ tử ngâm với 6 lít rượu ngon. Bình chứa rượu nên là bình sứ, tránh ánh sáng trực tiếp. Có thể ngâm chung với nhân sâm. Sau 14 ngày có thể mang ra dùng, để lâu càng ngon nhưng khi thấy quả hắc kỷ tử đã mất màu hoàn toàn thì nên vớt chúng ra chắt lấy cốt trữ nơi mát dùng dần.
  • Nước hắc kỷ tử cũng như hoa đậu biếc, có thể dùng nhuộm màu thực phẩm tự nhiên, tuy nhiên không nên làm các món sinh nhiệt như đồ xôi, bánh hấp… chỉ nên làm món lạnh như thạch rau câu, chè (pha vào khi chè đã nguội).

Cách bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
  • Buộc chặt miệng túi kín sau khi dùng
  • Sử dụng trong 6 tháng sau khi mở túi

Trọng lượng: 100gr

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trân trọng!

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:

VƯỜN TRÀ AMI – KHỎE ĐẸP TỪ BÊN TRONG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC:

CSKH(Hành chính): 0865.605.601

amigarden.vn@gmail.com

Website: amigarden.vn