Tin Tức

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố ly hôn sau 2 năm đám cưới

Nữ diễn viên Song Hye-kyo được xác nhận đang làm thủ tục ly hôn với nam diễn viên Song Jung-ki.

Vào ngày 27 tháng 7, Park Jae-hyun, một luật sư tại văn phòng tổng chưởng lý, nói: “Chúng tôi đã nộp đơn xin hòa giải ly hôn lên Tòa án Gia đình Seoul thay cho ông Song Jung- Một quan chức của quảng trường nói: “Đó là một thỏa thuận lớn mà đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Tôi đã phải điều chỉnh nó một cách chi tiết, vì vậy tôi đã xin điều chỉnh. “

ly-hon-song-joong-ki-va-song-hye-kyo

 

Song Jong – gi nói trong vị trí chính thức của mình, “Tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn về những tin tức xấu. Tôi đã tiến hành quá trình điều chỉnh ly hôn với Song Hye-kyo. ” “Cả hai đều hy vọng sẽ kết thúc quá trình ly hôn suôn sẻ hơn là chỉ trích lẫn nhau. Xin xác nhận rằng thật khó để kể những câu chuyện về quyền riêng tư từng cái một. Tôi sẽ cố hết sức để thoát khỏi vết thương. “

Công ty quản lý của Song Hae – kyo, UeA Korea cũng đảm nhận vị trí “Nữ diễn viên Song Hye – kyo đang trong quá trình ly hôn sau những rắc rối cẩn thận với chồng. Lý do là vì sự khác biệt về tính cách, chắc chắn đã đưa ra quyết định này vì nó không thể vượt qua sự khác biệt của hai người. Tôi muốn yêu cầu bạn kiềm chế các báo cáo gây khó chịu và bình luận đầu cơ cho nhau. “

Hai người kết hôn vào ngày 31 tháng 10 năm 2017.

ly-hon-song-joong-ki-va-song-hye-kyo

Hai diễn viên Hàn Quốc Song Hye-kyo và Song Joong-ki đang chia tay chưa đầy hai năm sau cuộc hôn nhân thần tiên của họ, cặp đôi cho biết hôm thứ Năm, gây sốc cho người hâm mộ trên khắp châu Á.

Các bạn diễn của bộ phim truyền hình ăn khách năm 2016 là Hậu duệ mặt trời – người đóng vai một người lính và bác sĩ yêu nhau – đã lên kế hoạch tìm cách ly hôn vì sự khác biệt về tính cách.

Tôi đã bắt đầu quá trình phân xử trọng tài ly hôn với Song Hye-kyo, ông Song Song Joong-ki, 33 tuổi, cho biết trong một tuyên bố do luật sư của mình đưa ra.

Cả hai chúng tôi đều hy vọng sẽ giải quyết quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tranh luận về việc làm sai trái và đổ lỗi cho nhau, anh nói thêm.

Song Hye-kyo, 37 tuổi, đã trích dẫn sự khác biệt về tính cách, là lý do khiến họ ly hôn, cơ quan tài năng của cô cho biết trong một tuyên bố.

Cặp đôi SongSong, được truyền thông lồng tiếng, là một phần của bộ phim truyền hình và âm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc đã quét qua phần còn lại của châu Á.

Song Hye-kyo, người đầu tiên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình năm 2000 Mùa thu trong My Heart, là một trong những khách mời tại một bữa ăn tối ở Bắc Kinh khi Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đến thăm Trung Quốc năm 2017.

Người hâm mộ đổ xô lên các phương tiện truyền thông xã hội để thương tiếc về sự tan vỡ của một số người được gọi là cặp đôi hoàn hảo.

Đây là kết thúc của “một lần” một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp!

ly-hon-song-joong-ki-va-song-hye-kyo

ly-hon-song-joong-ki-va-song-hye-kyo

Theo: ReuTes