Tin TứcTrang chủ

Toàn bộ đáp án 24 đề thi toán THPT Quốc Gia năm 2019

Đáp án đề thi toán 2019 – Bài thi Toán được làm trong vòng 90 phút theo hình thức trắc nghiệm. Thời gian làm bài bắt đầu từ 14 giờ 30 phút.

Đáp án đề thi môn Tiếng Anh thi THPT quốc gia 2019 tất cả mã đề

Đáp án đề thi môn Ngữ văn thi thpt quốc gia 2019

Đáp án đề thi môn Hóa học thi THPT quốc gia 2019 tất cả các mã đề

Đáp án đề thi môn vật sinh học THPT quốc gia 2019 tất cả các mã đề

Theo Bộ GD-ĐT, nội dung đề thi vẫn nằm trong chương trình THPT nhưng sẽ chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12.

Về mặt quy chế thi, năm nay Bộ GD&ĐT đã điều chỉnh, cải tiến một số khâu để tính bảo mật của kỳ thi được tăng cường hơn các năm trước. Đề thi và bài thi phải được bảo quản trong tủ riêng biệt, có khóa và niêm phong. Khi mở niêm phong phải có chứng kiến của công an và những người ký nhãn niêm phong.

Phòng bảo quản đề thi, bài thi phải có camera an ninh giám sát ghi hình các hoạt động tại phòng 24 giờ/ngày, có ít nhất một công an trực, bảo vệ 24 giờ/ngày và một cán bộ làm nhiệm vụ tại điểm thi của trường đại học, cao đẳng thường trực đêm tại phòng.

Một trong số những điểm khác biệt quan trọng là trường đại học sẽ chủ trì khâu chấm thi tại địa phương. Các trường đại học, cao đẳng địa phương cũng không còn được tham gia phối hợp tổ chức thi tại địa phương mình như trước đây.

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm cũng được cải tiến, nâng cấp nhằm nâng cao tính bảo mật. Theo đó, phiếu trả lời trắc nghiệm sẽ được “đánh phách” điện tử.

Bộ GD-ĐT cũng sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát thực hiện các khâu tổ chức kỳ thi; phối hợp với các cơ quan, nhất là cơ quan công an để tập huấn kỹ về nghiệp vụ tổ chức thi cũng như kỹ năng phòng chống, phát hiện gian lận, nhất là gian lận sử dụng công nghệ cao.

Sau khi kết thúc ngày thi Chiều ngày 25/6, các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đã hoàn thành bài thi môn Toán. Toàn bộ thông tin về đáp án đề thi môn Toán THPT Quốc gia 2019, đã được cập nhật. Các em hãy tham khảo ngay!

dap-an-de-thi-toan-THPT-quoc-gia-2019

dap-an-de-thi-toan-THPT-quoc-gia-2019

dap-an-de-thi-toan-THPT-quoc-gia-2019

Theo nhận định của giáo viên Tổ Toán – Hệ thống giáo dục HOCMAI, đề thi Toán THPT quốc gia 2019 có tính phân loại cao, nội dung chủ yếu thuộc kiến thức lớp 12.

Đề thi Toán bám sát nội dung hướng dẫn về tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2019 và đề thi tham khảo do  Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành, đề gồm 50 câu hỏi, nội dung thi nằm trong chương trình THPT và chủ yếu thuộc các nội dung kiến thức lớp 12 (85%), 15% số câu hỏi trong đề thuộc phần kiến thức lớp 11.

dap-an-de-thi-toan-THPT-quoc-gia-2019

dap-an-de-thi-toan-THPT-quoc-gia-2019

dap-an-de-thi-toan-THPT-quoc-gia-2019

dap-an-de-thi-toan-THPT-quoc-gia-2019

dap-an-de-thi-toan-THPT-quoc-gia-2019

Năm nay, có sự thay đổi khá lớn trong quy chế xét tốt nghiệp THPT so với các năm trước, kết quả thi THPT quốc gia chiếm 70% trong công thức xét tốt nghiệp THPT. Mục đích chính của kì thi cũng được nhấn mạnh là nhằm mục tiêu xét công nhận tốt nghiệp THPT, nên cấu trúc và độ khó của đề thi cũng thể hiện đúng tinh thần đó với khoảng 30 câu hỏi đầu ở mức độ đơn giản với các dạng bài tương đối quen thuộc, học sinh có thể vượt qua 30 câu này một cách nhanh chóng.

20 câu hỏi còn lại bắt đầu nâng dần về độ khó và phân hóa theo từng cấp độ, khoảng 10 câu hỏi cuối ở mức độ Vận dụng cao, dành cho các thí sinh lấy điểm 8, 9, 10 như thông lệ hàng năm. Cụ thể có thể xem bảng so sánh dưới đây:

Theo: kenh14, laodong